Phương Thảo đồng hành cùng quỹ học bổng tài năng trường Lômônôxốp

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 14/04/2021 - 17

Sáng ngày 10.04.2021, hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã chính thức cho ra mắt quỹ học bổng tài năng Lômônôxốp trị giá 3 tỷ đồng. Quỹ học bổng nằm trong dự án “Khát vọng bay cao cùng Lômônôxốp” hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường do thầy Nguyễn Phú Cường – một nhà giáo ưu tú tận tâm đồng thời cũng là Chủ tịch hội đồng quản trị của hệ thống Lômônôxốp thành lập.

Quỹ học bổng sẽ được sử dụng để trao học bổng cho các em học sinh tài năng, học sinh nghèo vượt khó và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động nghệ thuật tại hệ thống giáo dục Lômônôxốp.

Đồng Phục Phương Thảo không chỉ là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín cho trường mà luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Trong lần ra mắt quỹ học bổng tài năng Lômônôxốp, Phương Thảo tham dự với tư cách nhà đồng tài trợ cho Quỹ học bổng. Phương Thảo hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và nuôi dưỡng những tài năng nhí để các em có cơ hội phát huy thế mạnh của mình trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt quỹ học bổng tài năng tại Lômônôxốp

quy hoc bong lomonoxop

Thầy cô trường Lômônôxốp công bố lễ ra mắt Quỹ học bổng

Đại diện Phương Thảo tham dự lễ ra mắt học bổng

Bà Nguyễn Thị Hồng Phương – Chủ tịch HĐTV Phương Thảo tham dự lễ ra mắt quỹ học bổng

trao học bổng cho hoc sinh lomonoxop

Những học sinh xuất sắc đầu tiên nhận học bổng từ Quỹ tài năng Lômônôxốp

van nghe trong buoi le

Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Tags: