Giới Thiệu

ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG THẢO – CHỮ “TÂM” NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG

Khởi nghiệp cách đây hơn 20 năm, Đồng Phục Phương Thảo bắt đầu từ một tiệm may nhỏ mang tên “Phương Thảo” với khát khao mang tới những bộ trang phục đẹp, thời trang cho tất cả mọi người. 

Bằng tình yêu của một người mẹ và niềm đam mê mãnh liệt với ngành thời trang, đích thân bà Nguyễn Thị Hồng Phương – hiện nay là chủ tịch HĐTV của Phương Thảo đã may cho con gái mình bộ đồng phục đầu tiên khi bé vào lớp 1. Bộ đồng phục đã gây ấn tượng mạnh với cô hiệu trưởng nơi con gái bà theo học và mang đến cho Phương Thảo đơn hàng may đồng phục học sinh đầu tiên. 

Năm 2001, khi quy mô sản xuất và số lượng đơn hàng có bước phát triển nhảy vọt, Phương Thảo chính thức chuyển đổi sang mô hình Công Ty TNHH Phương Thảo. Song song với đó, Công ty liên tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, nâng cao tay nghề nhân viên, đa dạng mẫu mã sản phẩm. Với lợi thế là đồng phục học sinh, Phương Thảo tiếp tục phát triển mạnh sang lĩnh vực đồng phục công sở và đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Nhờ luôn giữ chữ tín và chất lượng sản phẩm tốt, Đồng Phục Phương Thảo ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về đồng phục học sinh, đồng phục công sở tại Việt Nam. Hiện nay Phương Thảo là thương hiệu đồng phục duy nhất sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gồm 15 showroom rộng khắp Hà Nội.

Phương Thảo hiện là đối tác cung cấp đồng phục cho hàng ngàn doanh nghiệp và trường học lớn trên khắp cả nước: Trường THPT Trần Phú,  Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Trường Hà Nội Amsterdam, Trường Tiểu học và THCS Chu Văn Ăn, Trường liên cấp Newton, Trường liên cấp Olympia, Hãng điều hòa Casper, Công ty CP sữa Vitadairy, Công ty CP Sơn Joton…

Đồng Phục Phương Thảo cam kết luôn lấy phương châm “Chữ tâm nâng tầm chất lượng” mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế nổi bật với mức giá hợp lý nhất.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Đồng Phục Phương Thảo là một trong số ít các doanh nghiệp kinh doanh về đồng phục đạt được các giải thưởng lớn và nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan Chính Phủ.

giai thuong dong phuc phuong thaoGiải thưởng Phương Thảo 02

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN Ý NGHĨA

Đồng Phục Phương Thảo là thành viên của Hiệp hội UNESCO Việt Nam, thành lập trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp từ năm 2001. Đến nay Trung tâm đã đào tạo nghề may và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng năm Công ty còn tổ chức các chương trình thiện nguyện trao tặng, ủng hộ cho các học sinh nghèo trong cả nước hàng ngàn bộ đồng phục và những phần quà đầy ý nghĩa mang nặng nghĩa tình.

Phương Thảo làm từ thiện

Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885