ĐỒNG PHỤC HỌC SINH | MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

 

Mã Đồng Phục:

Giới thiệu

Xuất xứ:

Việt Nam

Chất liệu:

cotton

Đặt Hàng

Đ­ược thành lập từ năm 2001 với 30 năm kinh nghiệm trong nghề may, Công ty TNHH May Phương Thảo được khách hàng biết đến là Công ty chuyên t­ư vấn thiết kế đồng phục học sinh, Thời trang công sở và Bảo hộ lao động uy tín tại thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ba xư­ởng dệt may tại Sóc Sơn( Hà Nội) – Hưng Yên – Bắc Ninh thu hút hơn 500 công nhân may lành nghề. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất l­ượng ISO 9001-2008, Công ty TNHH May Phư­ơng Thảo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l­ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.
 

Tự hào là nhà sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Đối với từng cá nhân thì có thể may nhanh lấy ngay tại cửa hàng. Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước.

Cty TNHH May Phương Thảo cung cấp các dịch vụ :

– Chuyên may đo bán sẵn dong phuc hoc sinh, thời trang công sở.

– Chất liệu 100% Cotton

– Có dịch vụ MAY ĐO TẠI NHÀ

– Đặc biệt có đầy đủ các cỡ, các mẫu đồng phục và logo các trường.

– Cung cấp hàng cho những khách hàng có nhu cầu mở đại lý.

Một số đồng phục học sinh tiêu biểu :

Đồng phục học sinh cấp một

Dong phuc hoc sinh cấp hai

Đồng phục học sinh cấp 3

Xem thêm : Đồng phục công sở, đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng, đồng phục thể thao.

Bài liên quan