ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ | MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng nhanh

đồng phục bảo vệ | may đồng phục bảo vệ

Mã Đồng Phục:Giới thiệu
Xuất xứ:Viet Nam
Chất liệu:cotton
Đặt Hàng

Đ­ược thành lập từ năm 2001 với 30 năm kinh nghiệm trong nghề may, Công ty TNHH May Phương Thảo được khách hàng biết đến là Công ty chuyên t­ư vấn thiết kế Đồng phục học sinh, đồng phục bảo vệ và Bảo hộ lao động uy tín tại thị trường Hà Nội.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ba xư­ởng dệt may tại Sóc Sơn( Hà Nội) – Hưng Yên – Bắc Ninh thu hút hơn 500 công nhân may lành nghề. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất l­ượng ISO 9001-2008, Công ty TNHH May Phư­ơng Thảo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l­ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.

 

Một số khách hàng tiêu biểu của Công ty: Trư­ờng THCS Lê Ngọc Hân, THCS Tr­ưng Vương, TH Tràng an, THPT Hà Nội Amsterdam…

 

Bên cạnh đó Công ty TNHH May Ph­ương Thảo là thành viên của hiệp hội UNESCO Việt Nam, thành lập Trung tâm may hư­ớng nghiệp năm 2001, đã nhận dạy nghề và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tặng đồng phục cho học sinh nghèo của Thành phố Hà Nội và tham gia các hoạt động xã hội khác.

 

Hãy cùng Phư­ơng Thảo làm cho cuộc sống t­ươi đẹp hơn!

 

Một số mẫu đồng phục bảo vệ tiêu biểu :

may dong phuc bao ve

Xem thêm : đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục thể thao,

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...