THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 27/02/2021 - 17

Đồng Phục Phương Thảo xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong suốt hơn 30 năm qua.

Nhằm chuẩn bị cho bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời gian tới và đem lại giá trị cao hơn cho quý khách hàng. Từ năm 2021 Đồng Phục Phương Thảo chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới.

thông báo thay đổi logo đồng phục phương thảo

Ý nghĩa Logo Đồng Phục Phương Thảo

  • Logo có biểu tượng là chữ PT. Chữ P và chữ T cách điệu thànhnhững dải lụa mềm mại vừa thể hiện được sự bứt phá, đổi mới vừa thể hiện cho sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao hơn trong mỗi bộ đồng phục Phương Thảo mang tới cho quý khách hàng.
  • Chữ P được lồng ghép khéo léo với chữ T cùng hướng về phíatrước thể hiện sự gắn kết, đồng lòng hợp tác để phát triển bền vững. Phần chữ P được cách điệu giống số 1 thể hiện khát vọng, quyết tâm của Phương Thảo trở thành thươnghiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đồng phục.
  • Màu đỏ truyền thống được giữ nguyên, là màu sắc chủ đạo của bộ nhận diệnthương hiệu mới thể hiện niềm đam mê, sự nhiệt huyết của Phương Thảo trong lĩnh vực sản xuất đồng phục học sinh, đồng phục công sở.

Bằng việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới này, Ban lãnh đạocủa Đồng Phục Phương Thảo muốn mở đầu cho thời kỳ mới phát triển mạnh mẽ hơn, đưa Phương Thảo lên tầm cao mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng Phục Phương Thảo hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!

Tags: