Thiết kế đồng phục học sinh nổi bật theo phong cách riêng

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 16/03/2021 - 18

Trào lưu khoe đồng phục trở thành “hot trend” mỗi mùa tựu trường của học sinh các trường. Hình ảnh, video đáng yêu của các bạn từ cấp 1 đến cấp 3 mặc đồng phục trường nhận được vô số sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nói vậy mới thấy việc thiết kế đồng phục học sinh quan trọng đến nhường nào. Nó không chỉ đơn thuần là bộ trang phục đến trường mà là niềm tự hào để các bạn ấy khoe với cả thế giới.

Tại sao phải thiết kế đồng phục học sinh?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm thậm chí hàng nghìn những mẫu đồng phục học sinh khác nhau trên mạng internet. Nhưng hãy thử suy nghĩ xem nếu trường nào cũng sử dụng những mẫu đồng phục đó thì đầu còn có sự khác biệt. Học sinh trường nào cũng giống nhau có chăng chỉ khác nhau về tên hoặc logo trường được in trên áo.

Chỉ khi thực sự đầu tư thiết kế đồng phục thì nhà trường mới có thể có được những mẫu đồng phục mang màu sắc, cá tính riêng, chỉ đại diện riêng cho trường mình.

Không phải ngẫu nhiên mà thầy cô trường Lương Thế Vinh đã quyết định thay đổi mẫu đồng phục được sử dụng bao năm tại trường mình. Mẫu đồng phục mới không chỉ đẹp mà nó còn mang theo ý nghĩa thật sự sâu sắc về tình yêu biển đảo mà thầy cô muốn học trò của mình cảm nhận được. Và đến nay đồng phục của trường vẫn luôn là niềm tự hào của học sinh, thầy cô và lọt top những đồng phục học sinh đẹp nhất đất Hà Thành.

100 mẫu đồng phục học sinh nổi bật nhất tại Hà Nội

thiết kế mẫu đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh trường Lương Thế Vinh

Đơn vị nào thiết kế đồng phục học sinh uy tín?

Nhắc tới đồng phục học sinh thì chắc chắn không thể không nhắc tới Đồng Phục Phương Thảo. Đây là thương hiệu cung cấp đồng phục học sinh lớn nhất khu vực miền bắc. Phương Thảo hiện là đối tác của hơn 200 trường và đã cung cấp hơn 100 triệu bộ đồng phục học sinh trong suốt 30 năm qua.

Không chỉ có dây chuyền, nhà máy sản xuất quy mô lớn mà Phương Thảo còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Khách hàng đặt may đồng phục tại Phương Thảo sẽ được tư vấn thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.

Mẫu thiết kế sau khi được chốt sẽ được may thực tế để khách hàng cảm nhận và hình dung dễ dàng hơn. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Một số mẫu thiết kế đồng phục học sinh đẹp được may tại Phương Thảo.

thiết kế mẫu đồng phục học sinhthiết kế đồng phục học sinh 02thiết kế đồng phục học sinh 03
thiết kế đồng phục học sinh 04thiết kế mẫu đồng phục học sinh 05thiết kế đồng phục học sinh 06

Liên hệ Đồng Phục Phương Thảo

  • Địa chỉ: Số 31A, Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0912680885/ 0896565599
  • Website: https://mayphuongthao.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhuongThao.Uniform
Tags: