Chinh phục tiêu chuẩn khắt khe: Phương Thảo trở thành nhà cung cấp đồng phục các trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 28/04/2022 - 406

Trường quốc tế luôn đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong việc may đo, thiết kế đồng phục. Những tiêu chuẩn này bao gồm cả chất lượng, kiểu dáng và thời gian giao hàng. Vì vậy trở thành nhà cung cấp đồng phục cho các trường quốc tế không hề dễ dàng, ngay cả với những công ty đồng phục lớn.

Tuy nhiên với một công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm may đo đồng phục như Phương Thảo thì không có thử thách nào là không thể vượt qua. Phương Thảo đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường. Ngay lập tức một bộ phận may đo đồng phục cao cấp đã được lập ra. Từ chuyên viên thiết kế thời trang, tổ cắt may đều được lựa chọn từ những cá nhân ưu tú nhất với tay nghề và trình độ vượt trội.

đồng phục trường quốc tế

Phương Thảo đã nghiên cứu và đặt ra những tiêu chuẩn mới về sự sáng tạo, chất lượng và tốc độ giao hàng. Tất cả nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn trong may đo đồng phục của các trường quốc tế.

  • Sáng tạo các mẫu đồng phục dựa trên xu hướng thời trang hiện đại của học sinh quốc tế.
  • Tạo điểm nhấn và phong cách đồng phục dựa vào giá trị cốt lõi và màu sắc, nhận diện thương hiệu của nhà trường.
  • Tìm kiếm những loại vải sản xuất trên nền công nghệ dệt may mới nhằm mang tới sự thoải mái cao nhất cho học sinh khi mặc

Chính sự nỗ lực và đổi mới không ngừng đã giúp Đồng Phục Phương Thảo chinh phục tiêu chuẩn khắt khe nhất. Phương Thảo đã chính thức trở thành nhà cung cấp đồng phục cho các trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội như: Korea Global School, Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein, Trường quốc tế Hàn Quốc Hà Nội, The Olympia Schools, Alfred Nobel School.

đồng phục trường quốc tế 01

Đồng phục trường Korea Global School – một  trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Đồng phục trường The Olympia Schools

Sự chủ động trong đổi mới, chữ tín trong hợp tác và sự tận tâm trong từng quy trình cung cấp đồng phục chính kim chỉ nam giúp Phương Thảo luôn đứng vững và duy trì vị thế số 1 về đồng phục học sinh.

Bên cạnh đó, Phương Thảo cũng là đơn vị cung cấp đồng phục học sinh duy nhất có chuỗi cửa hàng bán lẻ để hỗ trợ cho phụ huynh, học sinh. Chuỗi cửa hàng này giúp phụ huynh tại nhiều địa bàn khác nhau tại Hà Nội có thể dễ dàng mua mới, đổi size đồng phục. Trong quá trình sử dụng đồng phục, phụ huynh có thể ra bất kỳ cửa hàng nào của Phương Thảo để được bảo hành miễn phí đường may.

Trong suốt 30 năm hoạt động, Đồng Phục Phương Thảo luôn cam kết mang lại những giá trị khác biệt, tận tâm trong từng sản phẩm và giữ chữ tín với từng khách hàng. Để được tư vấn may đo đồng phục chất lượng cao, Quý nhà trường có thể liên hệ với Đồng Phục Phương Thảo qua những kênh sau:

  • Hotline: 0912.680.885
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhuongThao.Uniform
  • Website: https://mayphuongthao.com/

ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG THẢO – ĐẸP HƠN MONG ĐỢI

Các bài viết liên quan
sơ mi trắng mix cùng quần vải
31/03/2022 402 lượt xem

Cách mix áo sơ mi trắng đẹp mê ly cho chị em công sở

Sơ mi trắng không hề đơn điệu như bạn nghĩ. Chiếc sơ mi quốc dân, bất tử cùng thời gian này có thể mang đến cho bạn màu sắc thời...
nhuôm áo với bột nghệ
17/03/2022 411 lượt xem

Mẹo tự nhuộm quần áo an toàn tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Có quá nhiều đồ trắng đôi khi sẽ khiến tủ đồ của bạn trở lên nhàm chán. Lúc này bạn có thể thay đổi phong cách bằng cách tự mình...
04/03/2022 422 lượt xem

6 mẫu áo công sở dự đoán làm mưa làm gió mùa hè này

Ngoài các mẫu áo sơ mi công sở đặc trưng truyền thống, liệu các cô nàng hiện đại đã biết thêm các mẫu áo công sở khác cũng rất phổ...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885