Nên chọn loại vải gió nào để may áo khoác đồng phục?

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 26/11/2021 - 835

Chúng ta thường có thói quen gọi loại vải có khả năng cản gió là vải gió. Nhưng trên thực tế thì vải gió có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với giá thành và đặc tính khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định may áo khoác gió làm đồng phục cho doanh nghiệp thì bạn cần nắm được 4 loại vải gió dưới đây để lựa chọn loại vải phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Vải gió nylon

Có một thời, đây là sự lựa chọn vải duy nhất cho áo gió. Vải gió nylon có khả năng bảo vệ tuyệt vời trước gió và nước. Tuy nhiên nhược điểm của loại vải này là khá cứng và tạo ra tiếng sột soạt mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào bạn mặc vào. Chính vì vậy mà ngày nay loại vải này không còn là sự lựa chọn số 1 cho chiếc áo gió đồng phục nữa.

vải gió nylon

Vải gió Polyeste

Vải gió Polyeste đã khắc phục được phần nào tiếng ồn gây ra so với vải gió nylon. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là khá nặng. Mặc dù vậy loại vải gió này vẫn được ưa chuộng vì có thể mặc trong mọi loại hình thời tiết.

Vải gió Polyeste được được đi kèm với lớp lót bằng lưới, bông hoặc vải cotton để tạo ra độ ấm khác nhau. Bạn muốn loại áo gió mặc trong tiết trời hơi se lạnh có thể lựa chọn lớp lót lưới. Bạn muốn chiếc áo đồng phục  của mình ấm hơn một chút thì có thể lựa chọn lớp lót bằng vải cotton.

vải gió polyeste

Vải gió Micro Polyeste

Vải gió Micro Polyeste gần như đã khắc phục được mọi nhược điểm của vải gió nylon và polyeste. Chất vải mềm mại hơn và không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào khi mặc lên người.

Bên cạnh đó vải gió Micro Polyeste còn rất nhẹ, có khả năng chịu nước, cản gió vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy áo khoác được làm từ chất vải gió micro polyeste là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thời tiết se lạnh của mùa thu. Nếu muốn tăng độ ấm bạn có thể thêm lớp lót bằng lưới hoặc vải cotton.

Vải gió tricot

Vải gió Tricot cũng được làm từ sợi polyeste nhưng trọng lượng sợi vải dày và nặng hơn. Vải tricot mềm và có phủ lớp bóng nhẹ. Tuy nhiên do trọng lượng khá nặng nên áo khoác may từ chất liệu vải này sẽ thường không sử dụng lớp lót. Nhờ sự dày dặn và độ bóng nên vải tricot chống nước, cản gió và giữ nhiệt tốt. Vì vậy nó rất phù hợp để may áo khoác ở những vùng có thời tiết lạnh.

vải gió tricot

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn những loại vải gió phù hợp để làm đồng phục cho công ty. Và khi nhận sản phẩm bạn nên kiểm tra xem áo mình đặt may có đủ các tính năng của loại vải gió bạn đặt ban đầu hay không.

Tại Phương Thảo, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác và cam kết về chất lượng khi đặt may áo khoác gió đồng phục. Đồng phục Phương Thảo cam kết giữ chữ tín, mang đến sản phẩm áo gió chất lượng cao làm tăng tính thẩm mỹ cũng như nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Tags:
Các bài viết liên quan
đồng phục trường quốc tế
28/04/2022 764 lượt xem

Chinh phục tiêu chuẩn khắt khe: Phương Thảo trở thành nhà cung cấp đồng phục các trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Trường quốc tế luôn đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong việc may đo, thiết kế đồng phục. Những tiêu chuẩn này bao gồm cả chất lượng,...
sơ mi trắng mix cùng quần vải
31/03/2022 715 lượt xem

Cách mix áo sơ mi trắng đẹp mê ly cho chị em công sở

Sơ mi trắng không hề đơn điệu như bạn nghĩ. Chiếc sơ mi quốc dân, bất tử cùng thời gian này có thể mang đến cho bạn màu sắc thời...
nhuôm áo với bột nghệ
17/03/2022 712 lượt xem

Mẹo tự nhuộm quần áo an toàn tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Có quá nhiều đồ trắng đôi khi sẽ khiến tủ đồ của bạn trở lên nhàm chán. Lúc này bạn có thể thay đổi phong cách bằng cách tự mình...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885