Học sinh Tiểu học Thăng Long vinh dự vẫy cờ hoa chào đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sang thăm Việt Nam!

Đăng bởi May Phương Thảo vào lúc 11/09/2023 - 10597

Chiều 10/9, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden thăm cấp nhà nước tới Việt Nam lần đầu tiên. Buổi Lễ được tổ chức trọng thể tại phủ Chủ tịch theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia. Hàng trăm học sinh ưu tú trường Tiểu học Thăng Long vinh dự tham gia đội hình vẫy cờ hoa chào đón Tổng thống Hoa Kỳ và các thành viên trong Đoàn.

Lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ Tịch do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì.

Tiểu học Thăng Long là một ngôi trường có bề dày lịch sử tại Thủ đô và liên tiếp được nhận vinh dự tham gia Lễ đón các đồng chí Nguyên thủ Quốc Gia của các nước đến thăm Việt Nam. Tiếp nối truyền thống đó, tại sự kiện lần này, hàng trăm học sinh ưu tú trường Tiểu học Thăng Long tiếp tục nhận vinh dự đại diện cho Thiếu nhi Thủ đô vẫy cờ hoa chào đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và các thành viên trong Đoàn.

Các em học sinh vẫy cờ hoa chào đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Trong bộ đồng phục thanh lịch, mang đậm dấu ấn trường Tiểu học Thăng Long, các em học sinh với hình tượng chỉn chu, chuyên nghiệp đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình, thể hiện sự nghiêm túc và chu đáo trong mọi hoạt động được giao, xứng danh là thiếu nhi Thủ Đô văn minh, thanh lịch, thân thiện và mến khách.

Đồng phục Phương Thảo vô cùng vinh dự và tự hào khi nhiều lần được lựa chọn là đơn vị cung cấp trang phục đồng hành cùng “Đội danh dự nhí” của trường Tiểu học Thăng Long trong những hoạt động ý nghĩa này. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng thiết kế, Đồng phục Phương Thảo mong muốn mang đến những những sản phẩm uy tín và chất lượng xứng tầm. Xứng đáng là đối tác tin cậy của Nhà trường, là người bạn đồng hành sát cánh cùng các em học sinh trên mỗi giây phút, mỗi chặng đường quan trọng của tuổi học trò!

Mời độc giả cùng ngắm nhìn hình ảnh chuyên nghiệp của các em học sinh trường Tiểu học Thăng Long trong bộ đồng phục do Phương Thảo sản xuất tại Lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden chiều 10/9 vừa qua!

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ báo chí.

Các bài viết liên quan
23/02/2024 1456 lượt xem

Top 5 màu sắc đồng phục mầm non kích thích sự sáng tạo cho trẻ

Màu sắc không chỉ tác động đến thị giác mà còn có vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não của trẻ. Top 5 màu sắc đồng phục...
19/02/2024 1594 lượt xem

Top 6 mẫu áo polo đồng phục mùa hè cho học sinh siêu hot

Áo polo luôn là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất cho mùa xuân hè bởi tính tiện dụng, linh hoạt và phù hợp với thời tiết. Hôm nay,...
Những câu chúc tết ý nghĩa nhất Xuân Giáp Thìn 2024
05/02/2024 4142 lượt xem

Top những câu chúc tết ý nghĩa và sáng tạo nhất Xuân Giáp Thìn 2024

Những câu chúc tết ý nghĩa, những lời hay ý đẹp là món quà tinh thần không thể thiếu của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Chào mừng...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885