Hình thức thanh toán

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 03/11/2017 - 789

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website mayphuongthao.com của May Phương Thảo. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin quý khách vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và ( trong trường hợp nào đó ) để tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng chính sách sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hình thức thanh toán

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 01/03/2017 - 4546

May Phương Thảo có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khi quí khác đặt hàng . Ngay khi quí khách đặt hàng trên website bộ phận chăm sóc khác hàng sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu đồng phục phù hợp, bạn tiếp tục quyết định một trong bốn các hình thức thanh toán phù hợp nhất dưới đây:

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT TẠI  13 CỬA HÀNG

Trả tiền mặt trực tiếp khách hàng đến mua hàng tại các 13 Showroom  May Phương Thảo. 

2. THANH TOÁN BẰNG THẺ TẠI 3 CỬA HÀNG CHÍNH

  • 35 Lê Văn Lương,  Cầu Giấy, Hà Nội
  • 80 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 301 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

3. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN KHI MUA HÀNG ONLINE

       Với phương thức thanh toán trực tuyến quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất

hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

4.THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG

      Khách hàng thanh toán tiền mặt sau khi kiểm tra sản phẩm với đội giao hàng Phương Thảo

 

Các bài viết liên quan
24/03/2021 6031 lượt xem

Hướng dẫn mua hàng online

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các showroom đồng phục Phương Thảo, qua điện thoại hotline, qua Fanpage hoặc trên website...
14/12/2017 4341 lượt xem

Chính sách bảo mật thông tin

Website May Phương Thảo được mã hóa đường truyền, có chứng chỉ SSL, để đảm bảo thông tin khác hàng được bảo mật. Điều đó ngăn bên thứ 3 hoặc...
giao-hang-phuong-thao
13/11/2017 4232 lượt xem

Thời gian giao hàng

Sau khi khách hàng đặt hàng Online trên www.mayphuonghao.com:   Thời gian giao hàng  Thời gian nhận hàng        Khu vực      Hình thức vận chuyển    Ngay lập...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885