Mẹo Vặt Hồi Sinh Chiếc Áo Thun Một Cách Dễ Dàng

Đăng bởi Bui Hanh vào lúc 21/08/2019 - 2020

Mẹo Vặt Hồi Sinh Chiếc Áo Thun Một Cách Dễ Dàng

Những chiếc áo thun giặt không đúng cách thường xuyên hoặc bỏ xó quá lâu trong góc tủ sẽ bị co rút sợi vải, mất dáng áo ban đầu. Nếu bạn muốn làm cho chiếc áo thun của mình mới trở lại như ban đầu hãy thử vài cách được gợi ý dưới đây, hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy:

1. Sử dụng dầu xả

Dầu xả không chỉ giúp làm mái tóc suôn mượt mà còn tác dụng không ngờ trong việc kéo giãn chiếc áo thun bị chật.Chỉ cần dùng dầu xả hòa tan với nước ấm và ngâm chiếc áo trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó lấy chiếc áo ra và trải lên khăn tắm và cuộn tròn lại, ấn từ từ để nước từ áo thấm hết vào khăn, sợi vải áo mềm ra và bạn có thể kéo chúng rộng như ý muốn.Dùng dầu xả đởi cứu chiếc áo thun

2. Sử dụng bàn

Ngâm áo cùng nước xả khoảng 15 – 20 phút và vắt cho ráo nước. Đặt áo thun lên mặt phẳng có khăn lót phía dưới và dùng bàn là ở mức nhiệt thấp, vừa thực hiện thao tác là vừa kéo áo theo chiều ngược lại để cố định dáng áo.

Dùng bàn là để giúp áo thun suôn mượt

3. Kéo giãn áo thun bằng tay

Áo thun cotton có tính chất co giãn cao. Thế nên nếu lỡ mua một chiếc áo hơi chật thì bạn chỉ cần dùng tay để kéo giãn chiếc áo ra nhiều lần, với thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách áo hay áo giãn quá mức để đạt đến độ vừa mong muốn.

Kéo dãn áo thun bằng tay