Cách bảo quản áo sơ mi cho dân công sở

Đăng bởi Bui Hanh vào lúc 14/09/2018 - 1126

Môi trường công sở khiến cho rất nhiều nhân viên nói chung cùng với các chị em phụ nữ luôn đau đầu với việc bảo quản đồng phục áo sơ mi sao cho đúng cách là rất cần thiết. Chính vì vậy hôm nay đồng phục Phương Thảo sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản áo sơ mi.

Đồng phục áo sơ mi trang phục phổ biến nơi văn phòng

Đồng phục phổ biến hiện nay của nhiều công ty quy định đó chính là áo sơ mi quần âu chính vì thế việc rất nhiều người thường xuyên đau đầu tìm kiếm những phương pháp giải quyết để hạn chế được việc mất đi dáng áo, form dáng của những chiếc áo sơ mi.  Do vậy việc giữ gìn bảo quản áo đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến sự chỉn chu lịch sự nơi văn phòng.

Quy tắc giặt áo sơ mi đồng phục đúng cách

Đóng vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến việc bảo quản sơ mi nên khiến việc tuổi thọ của chiếc áo sơ mi có lâu hay không thì việc giặt áo đúng cách đóng một vị trí rất quan trọng. Với những chiếc sơ mi mới mua, bạn không nên mặc luôn hãy tháo mác áo ra, giặt nhẹ sơ với nước để giúp loại bỏ những phần chỉ cắt thừa còn vương trên áo cùng các vết bẩn lem nhỏ. Mẹo này sẽ khiến chiếc áo sơ mi của bạn bền hơn rất nhiều lại hạn chế được việc phai màu rất tốt. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến việc trên mác áo có ghi những chú ý gì thì cần làm theo, chất liệu tổng hợp thì nên giặt như thế nào ra sao rất quan trọng.

Bảo quản áo sơ mi trắng

Áo sơ mi nói chung bảo quản khi mới về bạn có thể giặt áo theo cách ở phần trên, tuy nhiên với những chiếc áo sơ mi trắng bạn nên trước khi đem đi giặt nên ngâm với thuốc tẩy và nước khoảng độ 16-20 phút, nên vò sạch mạnh những chỗ vết bẩn khó giặt. Nếu có thể hãy ngâm với nước nóng khoảng 40 độ để giúp hiệu quả cao hơn.

Giặt riêng áo sau khi đã sử dụng. Hãy hạn chế việc giặt chung áo trắng với quần áo màu và nên giặt tay không nên giặt máy. Thay vì bạn vứt lẫn lộn sẽ khiến váy và áo của bạn bị loang lổ những màu mà áo khác phai ra khiến áo của bạn hỏng hết vì vậy việc giặt riêng ngâm riêng sẽ giúp cho áo của bạn sạch và sáng hơn.

Phơi áo ở những nơi thoáng mát không nên nắng quá gắt sẽ khiến sợi vải bị mủn nhanh chóng, việc rất nhiều bạn cứ nghĩ phơi nắng mới hết mùi hôi là điều tai hại, sau khi bạn phơi nắng quá gắt sẽ khiến cho áo của bạn nhanh chóng bị hỏng hơn nhiều.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp đồng phục, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0912680885 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan
truong lomonoxop
26/07/2021 253 lượt xem

Những thông tin quan trọng về trường Lômônôxốp phụ huynh cần biết

Lômônôxốp là một trong những hệ thống giáo dục lâu đời tại Hà Nội với 3 cấp đào tạo từ cấp 1 đến cấp 3. Nhà trường luôn tạo môi...
đồng phục trường việt đức
16/07/2021 110 lượt xem

Ngắm trọn bộ đồng phục ấn tượng trường Việt Đức

Trường THPT Việt Đức là một trong số trường có đồng phục đẹp nhất tại Hà Nội. Phong cách thiết kế tối giản mang đến vẻ ngoài tự tin, hiện...
áo polo mix quần ông rộng
29/06/2021 109 lượt xem

5 cách lên đồ thời thượng cùng áo polo nữ chuẩn Fashionista

Chiếc áo polo mang trong mình sự cổ điện nhưng vẫn vô cùng hiện đại, sự khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần nữ tính. Vì vậy chỉ cần mix...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885