Bật Mí Các Mẫu Đồng Phục Học Sinh Trên Thế Giới

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 11/05/2020 - 1224

Bật Mí Các Mẫu Đồng Phục Học Sinh Trên Thế Giới

Trên thế giới có tới 204 quốc gia, mỗi quốc gia đều mang cho mình giá trị và văn hóa riêng của mình. Đồng phục học sinh cũng vậy, mỗi quốc gia đều có những đồng phục dành cho học sinh mang đậm chất văn hoá đất nước họ. Sau đây là một số mẫu đồng phục học sinh trên thế giới tiêu biểu nhất:

1. Hoa Kỳ

Mỹ cường quốc số 1 thế giới, một đất nước đầy khát vọng và tự do. Đồng phục học sinh của nước mỹ cũng thể hiện rất rõ tính tự do như con người của họ vậy.

Đồng phục học sinh mỹ mang đến sự tự từ con người đến trang phục

Đồng phục học sinh tại Mỹ

2. Châu Phi

Đồng phục ở châu phi khác biệt với phần còn lại, đây có lẽ là nét văn hóa rất riêng mà chỉ mình Châu Phi mới có.

Đồng phục tại Châu phi được cọn gam màu lạnh mang lại cảm giác rất dễ chịu khi nhìn vào

Mẫu đồng phục học sinh thông dụng tại Châu Phi

3. Hàn Quốc

Không còn quá xa lạ với tất cả những ai đã có từng một thời thức đến 2 giờ sáng để cày nốt mấy tập phim Hàn Quốc. Những hình ảnh về những trang phục của học sinh và cả những người mặc nó nữa đã ấn tượng sâu vào mỗi chúng ta. Đồng phục học sinh hàn quốc và học sinh hàn quốc chưa bao giờ làm chị em thất vọng.

Đồng phục hàn quốc chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Đồng phục học sinh tại Hàn Quốc

4. Nhật Bản

Như bước ra từ những cuốn manga hay những bộ phim anime, đồng phục nơi đây mang những nét rất riêng bệt. Nếu bạn là đã từng biết đến bộ phim “thủy thủ mặt trăng” thì chắc hẳn nhìn phát biết ngay dưới đây là trang phục học sinh của Nhật Bản. Đồng phục học sinh Nhật Bản được lấy ý tưởng chu yếu từ hình ảnh thuy thủ và lính diễu binh.

Thuy thủ là cảm hứng cho đồng phục học sinh nữ tại Nhật

Mẫu đồng phục học sinh tại Nhật Bản

5. Vương Quốc Anh

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới Harry Potter hay những bản phim đã được chuyển thể cực kỳ thành công. Đúng vậy, những bộ đồng phục học sinh nước Anh mang đến cảm giác rất riêng biệt.

Đồng phục học sinh ở Vương Quốc Anh mang đến sự cổ kính và hoàng gia

Mẫu đồng phục của Vương Quốc Anh

6. Việt Nam

Mẫu đồng phục áo dài tại Việt Nam chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Đồng phục học sinh áo dài Việt Nam

Chúng ta đã đi khắp thế giới và xem rất nhiều những bộ đồng phục học sinh thú vị và đẹp mắt. Bây giờ, đã đến lúc, chúng ta cùng xem lại đồng phục việt nam xem thế nào nhé. Tin tôi đi đồng phục và con người Việt Nam vẫn luôn là tuyệt vời nhất.