Bật Mí 5 Cách Phối Đồ Cho Học Sinh Khi Đến Trường

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 11/05/2020 - 1893

Bật Mí 5 Cách Phối Đồ Cho Học Sinh Khi Đến Trường

Mùa hè tới đang tới rất gần, chắc hẳn tất cả các cô nàng đều đang chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp nhất để đến trường đúng không nào. Và giờ hãy mở tu ra và phối cho mình những bộ đồ đơn giản mà vẫn cực cool ngầu dành cho học sinh khi tới trường nhé.

1. Quần yếm cá tính

Bạn đang không biết mặc gì khi đi học thêm, đi chơi hay đi picnic cùng bạn bè? Quần yếm là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho ai có tính cách đáng yêu và tinh nghịch. Nếu bây giờ bạn chuẩn đi học hoặc đi ngoại khóa thì hay thử phối ngay cho mình một bộ quần yếm với áo phông trắng nhé, bạn sẽ bất ngờ về sự dễ thương của mình đấy.

Quần yếm cho học sinh thpt

Quần yếm cá tính tinh nghịch

2. Áo Sơ – mi huyền thoại

Sơ mi chưa bao giờ là hết hot cho học sinh khi đến trường cả. Không phải ngẫu nhiên người ta lại chọn sơ mi làm đồng phục học sinh. Ngoài những chiếc áo sơ mi đồng phục ra các bạn có thể chọn cho mình những kiểu dáng khác. Bây giờ bạn hãy mở tủ và chọn cho mình một chiếc áo sơ mi kèm với một cái quần bò. Bạn sẽ nhìn thấy một hình ảnh đầy chững chạc và lịch sự đấy.

Sơ Mi luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho đồng phục học sinh

Áo sơ mi cá tính

3. Chân váy midi

Với những cô gái thích sự nhẹ nhàng và nữ tính thì chân váy midi là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Nếu hôm nay bạn gặp crush, bạn hãy chọn cho mình một chân váy midi đi kèm với một chiếc áo phông trắng nhẹ nhàng. Crush của bạn sẽ thấy rất ấn tượng với bạn đấy

Chân váy midi dịu dàng cá tính

Chân váy midi dịu dàng,cá tính

4. Áo thun kèm với quần jean

Nếu bạn thích sự đơn giản và khỏe mạnh, thì đây sẽ là lựa chon yêu thích nhất của bạn. Bạn chỉ cần đâu tư cho mình 2 chiếc quần jean và 2 chiếc áo thun thôi là bạn đó có tận 4 bộ quần áo đi chơi thoải mái, 10 kiểu dáng khác nhau từ sơ vin cạp quần cho đến buộc vén qua rốn.

Phối đồ cho học sinh Thpt áo thun với quần jean

Sự kết hợp tuyệt vời giữa áo thun và quần jean

5. Áo sweater

Ngoài những việc sử dụng chiếc áo thun để phối đồ với quần jean, bạn có thể thử mix giữa áo sweater với quần jean xem. Bạn sẽ rất bất ngờ vê nó đấy.

Áo sweater sự lựa chọn phù hợp cho học sinh khi phối đồ

Áo sweater cá tính, tinh nghịch

Trên đây là một số gợi ý về cách mix đồ cho học sinh cực kỳ đơn giản và dễ làm. Bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất để có thể gây ấn tượng trước bạn bè, thầy cô hay Crush trong mộng của mình nhé.