Áo phông đồng phục công sở, mới nhưng không lạ

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 09/02/2017 - 499

Hiện nay môi trường công sở đang ưa chuộng mẫu áo phông để làm đồng phục công sở, mang lại cảm giác mới mẻ và dễ chiu cho người mặc. Cảm giác không quá gò bó như những chiếc áo sơ mi. Sự tiện dụng của những chiếc áo phông không chỉ xuất hiện ở những nhà hàng, quán ăn, trường học và hiện nay chúng còn được chào đón ở nơi công sở.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn áo phông làm dong phuc cong so cho công ty mình nhiều đến vậy? Cùng Phương Thảo tìm hiểu xem áo phông mang đến cho bạn sự tự tin như thế nào nhé!  Tất cả chúng ta đều biết mặc áo đồng phục không hề làm mất đi phong cách riêng của bạn. Đừng nghĩ rằng áo phông đồng phục công sở thật đơn điệu và nhàm chán, với những thiết kế tinh tế, riêng biệt, màu sắc và kiểu dáng của những chiếc áo phông là sự kết tinh của những ý tưởng và sự sáng tạo chứ không chỉ đơn thuần là để mặc chúng đến nơi làm việc, nơi công sở.

Môi trường công sở các bạn thường lựa chọn mẫu áo có cổ kín đáo và lịch sự. Mỗi một mẫu áo phông đồng phục đều mang lại nét duyên dáng cho mỗi doanh nghiệp.

Các bạn cũng đã biết việc mặc đồng phục làm giảm đi sự cách biệt giữa các nhân viên với nhau, không phân biệt đẳng cấp hay sự giàu nghèo, đồng bộ trong các tổ chức.  Đặc biệt việc may đồng phục công sở bằng những chiếc áo phông giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí, giá thành rẻ hơn nhiều so với những bộ đồng phục công sở bằng áo sơ mi hay quần tây. Thời gian sản xuất nhanh, nhanh chóng hoàn thành hợp đồng để phục vụ cho nhu cầu về đồng phục của các quý doanh nghiệp.

Việc mặc đồng phục mỗi khi đến công sở góp phần xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp cho các khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt. Bạn có thể gắn một chiếc logo nhỏ của công ty lên trước ngực áo, hay đơn giản là điền địa chỉ Website của công ty vào phía sau áo và thêm vài thông điệp nhỏ. Như vậy bạn đã gửi được hầu như toàn bộ thông điệp đến khách hàng để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình.

 

 

 

Các bài viết liên quan
trường liên cấp Khương Hạ
07/10/2021 25 lượt xem

Trường liên cấp Khương Hạ – Trường công lập đầu tiên đào tạo đủ 3 cấp học

Trường liên cấp Khương Hạ hay còn có tên là trường tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông Khương Hạ. Dù mới thành lập từ ngày 25/05/2021...
chọn trang phục thoải mái
06/10/2021 22 lượt xem

5 lời khuyên về thời trang hay nhất mọi thời đại

Bạn không muốn đau đầu khi phải lựa chọn trang phục đi làm mỗi sáng? Bạn không muốn lặp lại tình trạng đứng trước cả tủ đầy quần áo nhưng...
06/10/2021 26 lượt xem

Cuộc thi ảnh “Amazing Khương Hạ” – Tỏa sáng cùng đồng phục Khương Hạ

"Amazing Khương Hạ" - Cuộc thi ảnh đồng phục cực chất dành cho tất cả học sinh Khương Hạ từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 đã chính thức khởi...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885