5 Bí Mật Giữ Đồng Phục Học Sinh Luôn Như Mới Mua

Đăng bởi Admin Admin vào lúc 12/05/2020 - 1605

5 Bí Mật Giữ Đồng Phục Học Sinh Luôn Như Mới

Với một bộ đồng phục luôn như mới, học sinh sẽ tràn đầy năng lượng và tự tin trước bạn bè. Sau đây, đồng phục Phương Thảo sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo cực kỳ đơn giản mà hiệu quả để giữ quần áo luôn như mới.

1. Quả bồ hòn

Trước khi sử dụng quả bồ hòn để làm sạch quần áo, bạn cần tách hat của qua ra, sau đó đun sôi lên và để nguội lại. Khi mà nước đã nguội lại và chuyển sang màu đậm, các bạn sử dụng nước này để ngâm và giăt quần áo. Vì trong quả bồ hòn có chứa chất Saponin, chất làm sạch quần áo thiên nhiên nên sử dụng quả bồ hòn giặt sẽ rất sạch và luôn giữ như mới.

Quả bồ hòn giúp làm sạch quần áo đồng phục

Bồ hòn có tác dụng làm sạch quần áo

 

2. Dùng nước dừa

Ngâm nước dừa cùng với đồng phục sẽ giúp giữ được màu lâu. Cách làm rất đơn giản, công thức sẽ là 250ml dừa khô trên 2 lít nước. Sau đó, bạn cho quần áo vào ngâm khoảng 3 giờ đồng hồ. Cuối cùng xả lại với nước sạch và nước xả vải, bộ đồng phục của bạn sẽ giữ màu được lậu.

Nước dừa có tác dụng rất tốt đối với ngâm quần áo đồng phục

Nước dừa hõ trợ ngâm quần áo đồng phục học sinh

3. Dùng coffee

Cafe có tác dụng chống phai mau ở đồng phục học sinh

Cafe có tác dụng làm tăng màu sắc cho quần áo

Coffee cũng là một loại thuốc nhuộm từ thiên nhiên. Bạn pha 500ml cùng với nước xả khi giặt xong đồng phục. Đồng phục được xả bằng coffee sẽ giữ được màu và làm tăng màu sắc cua quần áo lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trà tương tự như là cafe.

 

4. Tủ lạnh

Có thể bạn nghe thì vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục. Tủ lạnh là phương pháp cực kỳ thần kỳ giúp giữ cho quần áo luôn như lúc mới mua. Với đặc tính đa số của các loại vải thì nhiệt độ càng thấp sẽ giúp quần áo đồng phục học sinh càng bền màu hơn.

Dùng tủ lạnh để giữ quần áo luôn mới là cách hiệu quả nhất

Tủ lạnh có tác dụng chống phai màu

5. Không phơi đồng phục trực tiếp dưới ánh mặt trời

Không nên phơi quần áo trực tiếp dưới anh nắng mặt trời

Phơi quần áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời khiến nhanh cũ áo

Đa số mọi người có thói quen phơi quần áo trực tiếp dưới ánh mặt trời. Điều này vô tình làm quần áo đồng phục của các bạn nhanh cũ hơn rất nhiều. Để có thể giữ màu sắc cho đống phục của mình, bạn cần phải hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời.

Các bài viết liên quan
truong lomonoxop
26/07/2021 160 lượt xem

Những thông tin quan trọng về trường Lômônôxốp phụ huynh cần biết

Lômônôxốp là một trong những hệ thống giáo dục lâu đời tại Hà Nội với 3 cấp đào tạo từ cấp 1 đến cấp 3. Nhà trường luôn tạo môi...
đồng phục trường việt đức
16/07/2021 24 lượt xem

Ngắm trọn bộ đồng phục ấn tượng trường Việt Đức

Trường THPT Việt Đức là một trong số trường có đồng phục đẹp nhất tại Hà Nội. Phong cách thiết kế tối giản mang đến vẻ ngoài tự tin, hiện...
áo polo mix quần ông rộng
29/06/2021 48 lượt xem

5 cách lên đồ thời thượng cùng áo polo nữ chuẩn Fashionista

Chiếc áo polo mang trong mình sự cổ điện nhưng vẫn vô cùng hiện đại, sự khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần nữ tính. Vì vậy chỉ cần mix...
Báo giá nhanh

    Hỗ trợ/Mua hàng: 0912680885