Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2018: Khi thời trang trở nên “ngon mắt” và ngọt ngào

Theo như nhận định của viện màu Pantone, tông màu Ultra Violet sẽ là tông màu lên ngôi trong năm 2018. Tuy là vậy nhưng không phải ai cũng có thể cảm được cái tông màu tím khó chiều như vậy.

May mắn thay, ở tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2018, mọi thứ trở nên tươi sáng hơn khi nhiều nhà mốt đều cảm thấy đồng lòng trong việc lăng xê xu hướng là những màu sắc dễ cảm nhưng không kém phần nổi bật: bảng màu của kem tươi (ice-cream). Đối với những tông màu này, nếu bạn nghĩ rằng chúng thuộc bảng màu pastel cũng không sai. Về bản chất chúng đều là những màu có sắc độ sáng (value) cao nhưng nhưng độ bão hòa/ cường độ màu (saturation) lại thấp. Điểm khác biệt nằm ở đặc tính của chất liệu cấu thành, giúp gợi tả đến bề mặt của món tráng miệng đại chúng và được ưa thích bậc nhất thế giới.

Những chất liệu hiện đại như da bóng, nhung lông, nỉ mịn, tweed, chiffon, lụa bóng mờ… với bề mặt gợi tả sự cô đọng và sánh mịn của những cây kem ngon miệng, đẹp mắt. Nhiều thương hiệu đã khai thác những gam màu này theo nhiều cách thức khác nhau và khiến cho người mặc trở nên nổi bật, thanh lịch và thời thượng. Nhiều thương hiệu dưới đây chỉ sử dụng những tông màu nguyên gốc của nó, nhưng bằng việc phối cùng những họa tiết khác thì các mẫu thiết kế lại giúp gợi tưởng đến phần topping trang trí hấp dẫn. Một điều hiển nhiên, chẳng ai có thể cưỡng lại cái ham muốn được thưởng thức một cây kem mát lạnh vào tiết trời mùa Hè; vậy nên sắc độ dịu mát mà bảng màu kem tươi mang lại sẽ dễ dàng làm giải nhiệt ánh nhìn của những người xung quanh, một lí do quá hoàn hảo để khiến bạn phải muốn sở hữu ngay một trang phục có những tông màu này.

Kem chanh – kem vani – kem dâu. Đây là những mẫu thiết kế Xuân – Hè 2018 của thương hiệu Ulla Johnson.

Sắc điệu ngọt ngào, nhẹ dịu, bắt mắt là những gì mà người đối diện sẽ cảm nhận được từ những thiết kế của Victoria Beckham.

Màu sắc này theo hệ quy chiếu của bảng màu thông thường thì sẽ là màu baby blue, còn đối với những tín đồ hảo ngọt, đây là màu của Blue Caracao sirô. Chất liệu ren chấm hạt giúp liên tưởng đến phần topping vụn socola. Đây là những mẫu thiết kế nổi bật của Blumarine cho mùa Xuân – Hè 2018.

Những tầng màu xếp chồng như một cây kem đa vị này là thiết kế của thương hiệu N21. Bên cạnh kem rum, kem chanh, thì còn có cả kem socola nữa nhé.

Xanh mint bạc hà mát lạnh trong chất liệu lụa hai da. Những thiết kế này đến từ thương hiệu Mila Schön.

Họa tiết loang lổ kiểu kem tươi có topping là sữa đặc hay được xay trộn với whipping cream cũng vô cùng bắt mắt; bên cạnh màu tím blueberry (2). Đây là những mẫu thiết kế của Michael Kors

Chất liệu da bóng với gam màu xanh mint dịu mắt được thương hiệu Acne Studio giới thiệu trong BST Xuân – Hè mới nhất của mình

 

 

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam