Nhà may Phương Thảo – địa chỉ may đồng phục học sinh số 1 Việt Nam

Trường học là nơi cần sự đoàn kết và đồng nhất, chính vì vậy đồng phục học sinh là một lựa chọn cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh sinh viên có thể liên hệ với công ty may đồng phục Phương Thảo để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thời học sinh – sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Chính vì vậy những bộ đồng phục học sinh, sinh viên luôn hướng tới sự trẻ trung, năng động. Những bộ đồng phục không chỉ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào với truyền thống của nhà trường mà nó còn có ý nghĩa thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh, sinh viên với nhau nhằm góp phần xây dựng môi trường học tập và nếp sống văn hóa.

Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trường học, công ty may Phương Thảo chuyên nhận may đo đồng phục cho các trường học trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị may đo, thiết kế đồng phục cho hơn 100 trường học trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Các sản phẩm của Phương Thảo luôn đáp ứng nhu cầu từ chất liệu sản phẩm đến kiểu dáng của từng mẫu thiết kế cho khách hàng.

Công ty may Phương Thảo cam kết, chất liệu sản phẩm may đồng phục đảm bảo bền đẹp, tất cả sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mịn thấm hút mồ hôi hiệu quả cùng đường kim mũi chỉ bền bỉ, tinh tế đến từng chi tiết, chắc chắn, không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát rất thích hợp cho các học sinh – sinh viên khi tham gia vào hoạt động của nhà trường.

Những mẫu đồng phục trường học của Phương Thảo đảm bảo không “đụng hàng”, kiểu dáng trẻ trung, năng động giúp nhà trường xây dựng hình ảnh, cũng như quảng bá thương hiệu ngôi trường có nhiều năm dạy tốt – học tốt… thông qua những bộ đồng phục có gắn logo, biểu tượng của trường nhiều người sẽ biết đến trường học của bạn hơn.

Trường học của bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh – sinh viên, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của Phương Thảo trên website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MAY PHƯƠNG THẢO

VPDD: Tầng 19, tòa VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,HN.

Hotline: 024 3987 6959

Email: cskh@mayphuongthao.com

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam