Đồng phục tuyển Mỹ ở Olympic PyeongChang đắt hơn huy chương vàng

Một bộ đồng phục do Ralph Lauren thiết kế cho VĐV Mỹ có giá cao gấp 4 lần trị giá của một huy chương vàng.

Sau hơn 2 tuần thi đấu, Thế vận hội mùa đông 2018 đã khép lại vào tối 25/2. Bên cạnh những màn tranh tài đẹp mắt, gay cấn thì đồng phục của các đội tuyển cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là trang phục của tuyển Mỹ.

Theo Cosmopolitan, tại lễ bế mạc, các VĐV của đội tuyển quốc gia Mỹ đã diện nguyên một set đồ do thương hiệu Polo Ralph Lauren thiết kế gồm áo phao trắng, áo len, mũ len, găng tay, khăn… với tổng giá trị lên đến hơn 2.343 USD (khoảng 53 triệu đồng). Trong khi đó, một huy chương vàng tại Olympic PyeongChang chỉ có giá khoảng 577 USD (khoảng 13 triệu đồng).

Giá trị cụ thể của từng món đồ trong set đồng phục của VĐV Mỹ như sau: áo phao trắng (chưa công bố giá), áo len 495 USD (khoảng hơn 11 triệu), quần thể thao sọc đỏ 398 USD (khoảng 9 triệu đồng), boots 995 USD (khoảng 22 triệu đồng), mũ len 195 USD (hơn 4 triệu đồng), găng tay 135 USD (khoảng 3 triệu đồng) và khăn quàng cổ 125 USD (gần 3 triệu đồng). Tất cả trang phục đều có 3 tone màu: đỏ, trắng và xanh mô phỏng màu quốc kỳ Mỹ.

Tại lễ khai mạc, các VĐV gây ấn tượng với set đồ khác có tone màu chủ đạo là xanh navy, đỏ, trắng. Trang phục cũng do Ralph Lauren thiết kế và có giá bán không hề rẻ.

Có mặt tại lễ bế mạc Olympics, Ivanka Trump – con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump – cũng diện 2 mẫu áo khoác đồng phục của đội tuyển Mỹ.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam