ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG THẢO ĐỒNG HÀNH CÙNG “K- POP DANCE STARS FESTIVAL 218″

K – pop dance stars festival 2018 là Cuộc thi uy tín được tổ chức bởi sự hợp tác của: Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc Koica, Công ty GV Entertainment Hàn Quốc, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long.

Chương trình chính là một cơ hội tuyệt vời cho bạn thể hiện tài năng bản thân, niềm yêu thích đối với K-pop và đam mê nhảy. Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ có cơ hội phát triển, đồng phục Phương Thảo đã trở thành nhà tài trợ cho chương trình.

Trong vòng 2 tháng, với nhiều vòng thi diễn ra, chương trình đã tìm ra được 15 đội chơi xuất sắc góp mặt trong phần thì chung kết diễn ra ngày 29/9/2018 vừa qua. Chương trình được tổ chức tại Hội trường của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên diễn ra cuộc thi nhưng Kpop Dance Star Festival 2018 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của giới trẻ, đặc biệt là các tài năng nhảy đến từ Hà Nội. Cuộc thi đã vượt qua hình thức thi đấu thuần túy và được coi là một sân chơi đầy mới mẻ, lý thú dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người nước ngoài tại Việt Nam.

Thể loại dự thi đa dạng như hiphop, dance sport, belly dance, dance cover, nhảy cover trên nền nhạc Kpop…các tiết mục đã đem đến những phút giây thăng hoa, toả sáng cho các bạn thí sinh.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam