Đồng phục học sinh Nhật được đánh giá là đồng phục đẹp nhất thế giới

Nhiều người vẫn có quan điểm rằng những bộ đồng phục giống y như nhau là một ví dụ về sự độc đoán trong xã hội cũng như “vùi dập” tính cá nhân của tuổi trẻ. Nhưng hiện nay những bộ đồng phục học sinh Nhật Bản đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của nước Nhật.

Thực tế, những bộ đồng phục Nhật Bản hiện nay lại được xem là biểu tượng cửa sự hiện đại, thời trang, là nguồn cảm hứng sáng tạo thời trang và được các nữ sinh vô cùng ưa chuộng.

Tại nước Nhật, một số bạn học sinh còn cho biết: Các bạn ấy rất thích được mặc các bộ đồng phục theo đúng chuẩn: áo sơ mi, cà vạt, áo vest và váy được may riêng, mặc dù trường bạn ấy không yêu cầu mặc đồng phục. Hầu hết các học sinh mới vào cấp 3 cũng đều lựa chọn mặc đồng phục theo cách của riêng mình.

Đồng phục Nhật Bản được đánh giá là đồng phục đẹp nhất thế giới.

Bộ trưởng bộ Ngoại giao Nhật Bản thậm có phát biểu: “Chúng tôi hi vọng với những bộ đồng phục trường học là điểm khởi đầu, nhiều người sẽ thấy yêu thích nước Nhật hơn”.

Đồng phục Nhật Bản đặc sắc, phong phú và đa dạng, và có lẽ không nơi đâu trên thế giới, bộ đồng phục học sinh lại dành được sự quan tâm của các em học sinh như vậy. Đồng phục Nhật Bản giờ đây có lẽ đã trở thành thương hiệu trên toàn thế giới chứ không chỉ còn là bộ đồng phục học sinh đơn thuần nữa.

 

 

CÔNG TY TNHH MAY PHƯƠNG THẢO

VPDD: Tầng 19, tòa VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,HN.

Hotline: 024 3987 6959

Email: cskh@mayphuongthao.com

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam