Dạo quanh các mẫu đồng phục học sinh ở Châu Á

Châu Á được xem là cái nôi của nền văn minh nhân loại và còn là một khu vực đa dạng sắc màu văn hóa. Trong đó trang phục là một trong những thứ giúp thể hiện bản sắc văn hóa một cách rõ nhất. Hiện nay, bên cạnh những bộ trang phục dân tộc thì các mẫu đồng phục học sinh cũng là thứ giúp các quốc gia tạo nên một bản sắc riêng.

  1. Đồng phục học sinh Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là đất nước rất chú trọng đến đồng phục học sinh,những mẫu đồng phục học sinh ở Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mẫu đồng phục đẹp nhất trên thế giới. Không ít các mẫu đồng phục học sinh ở Hàn Quốc khiến các bạn teen Việt Nam mê mẩn và thầm ước được một lần mặc chúng vào người.

Đồng phục học sinh Hàn Quốc chủ yếu là váy ngắn cho nữ và quần dài cho các bạn nam. Các mẫu đồng phục ở Hàn Quốc không giới hạn về màu sắc nhưng phần lớn là sử dụng các họa tiết caro để làm nổi bật bộ trang phục. Ngoài ra, để tăng thêm nét hấp dẫn cho bộ trang phục các bộ đồng phục học sinh ở Hàn Quốc thường sẽ được phối thêm áo ghi lê, nơ, caravat…

  1. Đồng phục học sinh Nhật Bản

Đồng phục học sinh ở Nhật Bản cũng chủ yếu là váy ngắn cho nữ và quần dài cho nam kết hợp cùng với áo sơ mi và một số phụ kiện khác như caravat, nơ, áo khoác…Đồng phục Nhật Bản chủ yếu thường sử dụng các màu sắc như màu trắng phối xanh, đỏ hoặc đen.

  1. Đồng phục học sinh Việt nam

Nữ sinh Việt Nam thường đến trường với những bộ áo dài trắng tinh khiết, thanh tao, và cực kỳ duyên dáng. Ngoài ra, những bé học ở các cấp học nhỏ hơn thường mặc váy và sơ mi khi đến trường. Còn đồng phục nam ở Việt Nam chủ yếu là quần tay xanh hoặc đen kết hợp cùng sơ mi trắng. Màu sắc chủ đạo của bộ đồng phục ở Việt Nam thường là màu trắng và xanh.

  1. Đồng phục học sinh Thái Lan

Đồng phục học sinh Thái Lan là hai màu đen và trắng. Đồng phục học sinh ở Thái đa số đều được thiết kế rất đơn giản, không quá cầu kỳ, nhiều chi tiết. Đồng phục nữ thường là áo sơ mi kết hợp cùng váy đen, không quá ngắn. Còn đồng phục nam thường sẽ là quần tây kết hợp áo sơ mi trắng cùng caravat va nich màu đen tạo nên sự thanh lịch.

  1. Đồng phục học sinh Trung Quốc

Đồng phục học sinh Trung Quốc thường rất kín đáo, chính vì vậy các mẫu váy liền khối màu xanh hoặc đen kết hợp với áo sơ mi trắng là những lựa chọn thường thấy ở các trường học ở Trung Quốc. Màu sắc thường sử dụng cho bộ đồng phục ở Trung Quốc thường là màu xanh, trắng, đen, đỏ.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Logo-Lomonoxop
Logo-LyThaiTo
Logo-QuangTrung
Logo-THPTTrungVan
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-TranPhu-HoanKiem
logo-TaQuangBuu
Logo-TranHungDao
Logo-Lomonoxop
Logo-Amsterdam